$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 11-02-2019 | 07:53GMT+7

Phường Ngọc Thuỵ (Hà Nội): Tổ chức mừng thọ cho người cao tuổi

TBV - Mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt, là dịp để con cháu bày tỏ lòng biết ơn đến ông bà, cha mẹ đã có công sinh thành, dưỡng dục.
Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: Người cao tuổi là của quý vô giá của dân tộc, của nhà nước. Thực hiện lời dạy của người, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc người, tôn vinh và phát huy giá trị vô giá của người cao tuổi để họ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đổi mới đất nước. Thấm nhuần lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 10/02/2019 (Tức ngày 06 tháng 01 năm Kỷ Hợi) tại Đình Gia Thượng (Long Biên) Lãnh đạo cùng người dân các tổ dân phố 17, 18, 19, 20 phường Ngọc Thuỵ tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi trong phường đăng thọ tuổi 70,75, 80, 85, 90, 95, 100 . Tới dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội người cao tuổi phường. 
 Quang cảnh tại buổi lễ mừng thọ

Phát biểu tai buổi lễ, Tổ trưởng tổ dân phố 20 – Trưởng ban tổ chức buổi lễ xin được nhiệt liệt chúc mừng các cụ, các ông, các bà đăng thọ tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 năm nay. Kính chúc các cụ, các ông, các bà đăng thọ có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng.
 


Con, cháu tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng ông

Ý thức được vai trò, tầm quan trọng của người cao tuổi đối với sự phát triển của địa phương, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền và Hội người cao tuổi đã thường xuyên quan tâm phát huy vai trò, trách nhiệm của người cao tuổi ở địa phương. Người cao tuổi trong toàn quận Long Biên đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi càng cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.
                                                                                          Tin và ảnh: Việt Tiến