$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ tư, 12-06-2019 | 15:03GMT+7

Phát động cuộc thi ảnh về hoàng hôn Hà Nội để quảng bá du lịch Thủ đô

TBV - Sở Du lịch Hà Nội vừa phát động Cuộc thi ảnh về hoàng hôn Hà Nội trên ứng dụng Instagram để tạo nguồn tư liệu ảnh để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Thủ đô tại các sự kiện du lịch trong nước và quốc tế.
Cuộc thi thuộc dự án liên kết trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á (CPTA) với Hà Nội và các thành viên CPTA.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về chiến dịch chào mừng đến châu Á; cung cấp những thông tin du lịch chân thực theo quan sát của du khách về Hà Nội; đồng thời, tạo nguồn tư liệu ảnh về du lịch Hà Nội để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Thủ đô tại các sự kiện du lịch trong nước và quốc tế.
 

Ảnh minh họa

Theo quy định của Ban thư ký CPTA, Ban tổ chức sẽ chọn 5 tác phẩm trao giải và 1 tác phẩm xuất sắc nhất vào vòng chung kết dự thi cùng các thành phố khác. 

Trước đó, Ban thư ký CPTA đã đưa ra phương thức bình chọn các tác phẩm: 10 thành phố thành viên của CPTA sẽ tham gia cuộc thi bình chọn ảnh, Ban thư ký sẽ chọn mỗi thành phố 5 tác phẩm được giải và 1 tác phẩm vào vòng chung kết.

Cuộc thi diễn ra từ tháng 6/2019 đến ngày 31/7/2019. Các bức ảnh tham gia cuộc thi là ảnh kỹ thuật số trên ứng dụng Instagram, tại các địa điểm thuộc thành phố Hà Nội. Ban tổ chức sẽ chọn 5 tác phẩm trao giải và 1 tác phẩm xuất sắc nhất vào vòng chung kết dự thi cùng các thành phố khác.
Bảo Ngọc (TH)