$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ bảy, 13-04-2019 | 15:30GMT+7

Ảo thuật gia Tuấn Minh sẽ xuất hiện tại “Chương trình giao lưu ảo thuật quốc tế 2019”

TBV - Sắp tới đây, ngày 26, 27 và 28/04/2019 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM, số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP.HCM sẽ diễn ra “Chương trình giao lưu ảo thuật quốc tế 2019” với sự tham gia của nhiều ảo thuật gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế.
Chương trình giao lưu ảo thuật quốc tế 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, do Hội Ảo Thuật gia IBM và IMS phối hợp với Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM và công ty TNHH MTV Xiếc Ảo Thuật Úm Ba La tổ chức, nhằm góp phần quảng bá, xây dựng hình ảnh của ảo thuật Việt Nam đối với cả nước cũng như quốc tế. Bên cạnh các chương trình biểu diễn ở sân khấu chính còn có các hoạt động: triển lãm các gian hàng và trao đổi đạo cụ ảo thuật các nước, giao lưu - gặp gỡ giữa các ảo thuật gia…
 
Poster chương trình

Ông Vũ An, Giám đốc công ty TNHH MTV Xiếc Ảo Thuật Úm Ba La, kiêm chủ nhiệm CLB ảo thuật Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM cho biết: “Đây sẽ là tổng hợp các hoạt động ảo thuật trong nước và ngoài nước nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu lành mạnh, đoàn kết. Chương trình này sẽ là những nét đẹp và những tinh hoa về bộ môn ảo thuật cả truyền thống lẫn hiện đại…”

Ông Palmas, chủ tịch Hội Ảo Thuật gia IBM và IMS là người kết nối các ảo thuật gia hàng đầu thế giới về Việt Nam giao lưu và biểu diễn, cũng chia sẻ: “Tôi rời khỏi Việt Nam năm 14 tuổi sang Mỹ và là nơi đây bén duyên với ảo thuật. Nay về quê nhà tôi muốn đưa tầm ảo thuật Việt Nam theo kịp sự phát triển khu vực và cả thế giới. Muốn phát triển tôi cân sự chung tay của tất cả mọi người.”
 
Ông Palmas, chủ tịch Hội Ảo Thuật gia IBM và IMS

Tại đây, chương trình sẽ quy tụ hơn 10 ảo thuật gia hàng đầu thế giới đến biểu diễn, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về bộ môn này, bao gồm: Tony Hassini (chủ tịch hội ảo thuật IMS Hoa Kỳ), Shoot Ogawa (Nhật Bản), Syouma (Nhật Bản), Tora (Iran), Robert Sode (Hoa Kỳ), Mamada (Thái Lan), Wilson Lai (Trung Quốc), Cassidy Lee (Singapore), Lee Jei Min (Hàn Quốc), Cris Castro (Philipines). 

Đặc biệt về phía Việt Nam, ATG Quốc tế Tuấn Minh là một trong những khách mời đặc biệt đại diện Hội Ảo thuật IMS Việt Nam biểu diễn trong đêm gala 28/4 cùng với các Ảo thuật gia quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các ảo thuật gia hàng đầu trong nước: Peyter Nguyễn, Huy Nguyễn, Việt Duy…
 
ATG Tuấn Minh


 ATG Tuấn Minh & ATG Peyter Nguyễn

 ATG Tuấn Minh và các bật lão thành trong ngành ảo thuật tại buổi họp thông cáo báo chí tại Toà soạn Báo Thanh Niên

Chương trình giao lưu ảo thuật quốc tế 2019 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị, độc đáo với các màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc, đồng thời tạo nên không khí giao lưu kết nối, đoàn kết, mến khách của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế. 
Tin và ảnh: An Yên