$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 02-01-2020 | 13:26GMT+7

Nhà phân phối sơn ngoại thất cao cấp Tấn Hương (Hà Nội): Niềm tin cậy của khách hàng

TBV - Tôi tình cờ quen biết Nguyễn Duy Tấn (SN 1978), một thanh niên ở thôn Cầu Bã, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội trong một lần tới thăm ông Nguyễn Trọng Đương, một cựu chiến binh ở cùng thị trấn.
Tâm sự về hoàn cảnh gia đình và công việc làm ăn kinh doanh của mình, Tấn cho biết, nhà anh nghèo lắm, bố đẻ của anh ốm mất cách đây gần 20 năm, mẹ anh là bà Lê Thị Su (năm nay cũng đã 63 tuổi). Tấn là con trai cả, có lẽ do gia cảnh đói nghèo đeo bám nên bố mẹ anh mới đặt tên cho 5 anh em anh lần lượt là: Tấn, Tới, Lợi, Lộc, Tài, những mong sau này cuộc đời của các con mình đỡ khổ. 

Là con trai cả, nên sau khi học hết lớp 10/12, Nguyễn Duy Tấn đã phải nghỉ học ở nhà giúp đỡ bố mẹ làm ruộng nương, đi làm thuê, tạo điều kiện cho 4 em trai theo học hết cấp 3 phổ thông và đều đã có gia đình riêng cuộc sống khá giả, ổn định. Trước khi đến với nghề kinh doanh sơn ngoại thất cao cấp Việt Nhật, chàng trai Nguyễn Duy Tấn đã bươn chải theo đủ các nghề kiếm sống, từ bốc vác làm thuê tại chợ Long Biên (Hà Nội), đến đào, đắp đất xây dựng công trình thủy lợi ở Phúc Thọ, rồi học làm nhân viên đại lý bán bảo hiểm AIA, thế rồi từ năm 2016 đến nay anh học tập và trở thành nhà phân phối độc quyền của công ty cổ phần sơn Nikko Việt Nam (có trụ sở tại 54 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội).
 

Anh Nguyễn Duy Tấn, Giám đốc nhà phân phối sơn ngoại thất cao cấp Tấn Hương.
 

Hiện tại doanh nghiệp phân phối sơn ngoại thất cao cấp của anh có văn phòng và kho hàng khá lớn ven tuyến đường giao thông nội huyện tại khu vực thôn Cầu Bã, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì. Tổng số cán bộ quản lý và công nhân viên của doanh nghiệp Tấn Hương hiện tại là 30 người, trong đó Nguyễn Duy Tấn làm giám đốc, phó giám đốc là anh Phùng Quang Tuấn (SN 1980), người vừa vinh dự được nhân dân trong thôn bầu giữ chức trưởng thôn Cầu Bã. 

Con trai đầu của anh Tấn là Nguyễn Duy Phấn (SN 1998) làm kế toán trưởng và 5 đội trưởng trực tiếp kinh doanh, sản xuất, thu nhập của 30 công nhân bình quân là 6 triệu đồng/1người/1tháng. Doanh nghiệp của anh Nguyễn Duy Tấn hoạt động trên một địa bàn rộng từ các huyện Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, thành phố Hà Nội tới các huyện, thị thuộc tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc. 

Điều đáng mừng là từ cán bộ quản lý kinh doanh đến công nhân viên trực tiếp sản xuất toàn là người trong làng xóm, quê hương, luôn luôn đoàn kết thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau như anh em một nhà, đi tới đâu giao hàng, trực tiếp phục vụ nhân dân họ cũng đều được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. 
 

Anh Nguyễn Duy Tấn, giám đốc nhà phân phối sơn ngoại thất cao cấp Tấn Hương và ông Phùng Quang Tuấn (PGĐ, trưởng thôn Cầu Bã).

Các công trình nhà cửa của tập thể, tư nhân đã và đang sử dụng sơn ngoại thất cao cấp V 700- V 800- V 900 & men sứ với màu sắc đa dạng do cơ sở của Nguyễn Duy Tấn cung cấp, ngoài tác dụng sơn có khả năng đàn hồi cao, chống lại thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, còn có tác dụng chống lại tia tử ngoại, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. 

Vợ anh Nguyễn Duy Tấn là chị Phùng Thị Mai Hương, kém anh hai tuổi, là một phụ nữ xinh đẹp, thông minh, tháo vát và là người cùng quê, ngoài việc chăm lo nội trợ gia đình, cùng anh phụng dưỡng mẹ già, nuôi dạy 2 con trai, một đã có vợ, có con, một còn đang đi học, chị còn tham gia kinh doanh, động viên khích lệ anh tập trung phát triển kinh tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương, với uy tín trước nhân dân, Nguyễn Duy Tấn hiện nay còn làm trưởng Xóm Gò Chu, thôn Cầu Bã, thị trấn Tây Đằng gồm trên 30 hộ và hơn 110 nhân khẩu.

 Gia đình anh chị Tấn, Hương luôn gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động xã hội tại cơ sở, tích cực đóng góp cho việc xây dựng, bảo vệ các công trình văn hóa, tâm linh, các hoạt động văn nghệ, thể thao của thanh thiếu niên địa phương. Hiện nay thị trấn Tây Đằng đang đổi mới hàng ngày, hàng giờ theo tiến trình xây dựng nông thôn mới, ruộng đất canh tác ngày càng thu hẹp dần, nhiều người lao động, nhất là thanh niên đang còn thiếu nhiều công ăn việc làm. 

Cơ sở kinh doanh của Nguyễn Duy Tấn đã giúp anh làm giàu chính đáng ngay tại quê nhà và tạo ra nhiều công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho nhiều người lao động, thật đáng trân trọng nêu gương. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sơn ngoại thất cao cấp do doanh nghiệp của Tấn Hương cung cấp, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Tuấn Hương: 0973 655 682, 
Website: fujisupaint.com.vn
Bài và ảnh Trường Sơn