$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 05-08-2019 | 10:01GMT+7

UBND phường 15, quận 11 tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động khu phố, tổ dân phố 6 tháng đầu năm 2019

TBV - Ngày 4 & 5.8.2019, UBND Phường 15 Quận 11 tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng – An ninh 6 tháng đầu năm 2019 tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đỗ Thanh Bình - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường 15 quận 11; Phùng Hồng Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 15 quận 11; Nguyễn Hữu Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 15 quận 11 cùng các Ban Điều hành các 4 Khu phố, tổ trưởng 60 tổ Dân phố của Phường 15 quận 11.
 

Đồng chí Đỗ Thanh Bình - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND Phường 15 quận 11 (người ngoài cùng bên trái, hàng đầu tiên); Phùng Hồng Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 15 quận 11 (người thứ 3 bên trái đếm qua, hàng thứ 2); Nguyễn Hữu Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND Phường 15 quận 11 (người ngoài cùng bên phải, hàng thứ 2) trao giấy khen cho Ban Điều hành các khu phố và tổ trưởng dân phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2019.

Đánh giá về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2019, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 15 quận 11 Nguyễn Hữu Kỳ nhận xét: “Nhờ sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, công chức cùng Ban Điều hành 4 Khu phố và tổ trưởng 60 Tổ Dân phố của phường, hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch trong Quý I và Quý II vừa qua đều đạt vượt mức theo kế hoạch đề ra. Rất mong trong 6 tháng cuối năm, tập thể phường đều ra sức phát huy kết quả và tâm thế này để cùng với UBND phường 15 quyết tâm hoàn thành thật tốt kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng – An ninh năm 2019”. 

Đồng chí Lê Văn Tài - Tổ trưởng tổ Dân phố 28 Khu phố 3 phường 15 quận 11 phát biểu tham luận tại hội nghị.

Đại diện cho tổ Dân phố xuất sắc tiêu biểu phát biểu tham luận tại Hội nghị, Tổ trưởng tổ Dân phố 28 Khu phố 3 phường 15 quận 11 Lê Văn Tài chia sẻ: "Từng tổ trưởng Khu phố nên là một tấm gương sáng, gần dân, tích cực giải quyết những khó khăn của dân thì khi chính quyền có phát động các phong trào hoặc đóng góp nghĩa vụ gì thì cũng sẽ được bà con nhân dân ủng hộ nhiệt tình".

Trong dịp này, Ban Tổ chức cũng tạo điều kiện để cán bộ UBND Phường cùng Ban Điều hành các khu phố, tổ trưởng dân phố có dịp giao lưu văn nghệ, cùng trải nghiệm các hoạt động nâng cao kỹ năng làm việc nhóm với mục đích giúp cho mọi người cùng làm tốt hơn công việc của mình sau khi hội nghị kết thúc.
 

Đồng chí Đỗ Thanh Bình - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND Phường 15 quận 11 giao lưu văn nghệ.

Trong nhiều năm qua, phường 15 quận 11 luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị tại quận 11 nói riêng và cả Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
 

Đồng chí Nguyễn Hữu Kỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND Phường 15 quận 11 giao lưu văn nghệ.
 

Đồng chí Đỗ Thanh Bình - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường 15 quận 11 cho biết: “Trong suốt thời gian qua, Ban Điều hành 4 khu phố và 60 tổ Dân phố luôn phát huy tốt vai trò là cánh tay nối dài của UBND phường gắn kết giữa bộ máy chính quyền với bà con nhân dân. Trong các chỉ đạo của Đảng ủy - HĐND phường thì UBND cùng toàn thể hệ thống chính trị đã luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và quyết tâm hoàn thành thật tốt nhiệm vụ. Nhờ đó, đã góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng bộ và HĐND phường 15 quận 11 đề ra”.
 

Ban Điều hành các khu phố và tổ trưởng dân phố giao lưu văn nghệ.

Được biết, trong tháng 8 năm 2019, UBND phường 15 quận 11 sẽ cho ra mắt phần mềm ứng dụng cải cách hành chánh với mục tiêu người dân không nhất thiết phải trực tiếp đến trụ sở của Phường để thực hiện các thủ tục hành chính công. Đây là sản phẩm phối hợp giữa Câu lạc bộ Cán bộ trẻ phường 15 quận 11 với bộ phận Công nghệ thông tin của Co.opmart Phú Thọ.

Mong rằng, với tinh thần trách nhiệm cùng quyết tâm cao, tập thể Đảng bộ và chính quyền phường 15 quận 11 luôn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2019 và những năm tiếp theo, luôn thể hiện rõ nét tôn chỉ của một tổ chức chính quyền do nhân dân làm chủ và vì nhân dân phục vụ.
Tin và ảnh: Lê Thanh