$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 29-08-2019 | 09:35GMT+7

Thị trấn Tam Đảo (Vĩnh Phúc): Điểm sáng trong xây dựng kinh tế xã hội

TBV - Trong 6 tháng đầu năm 2019 mặc dù gặp nhiều khó khăn. Song UBND thị trấn Tam Đảo đã tập trung chỉ đạo các tổ chức, đoàn thể và cá nhân thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng uỷ, HĐND về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Thường xuyên theo dõi, đánh giá tình hình và đưa ra những giải pháp phù hợp để thúc đẩy sản xuất và kinh doanh đảm bảo an sinh xã hội.
Tình hình kinh tế - xã hội vẫn được duy trì ổn định. Cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư. Cải cách thủ tục hành chính được quan tâm và đẩy mạnh, công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của nhân dân được quan tâm giải quyết. Văn hóa - xã hội ngày càng được nâng lên và phát triển. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và duy trì ổn định. 

Thị trấn Tam Đảo những chuyển biến mạnh mẽ về kinh tế - xã hội.
 

Là một thị trấn được thiên nhiên ưu đãi,Thị trấn Tam Đảo ngày càng được du khách khắp nơi tìm đến, người tới để tận hưởng cảnh đẹp nước non hùng vĩ. Người khác tới đi vãn cảnh chùa, nhất là dịp cuối tuần mùa hè lượng khách du lịch lại tăng đột biến. Ngoài cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng, Thị trấn Tam Đảo còn có đặc sản như ngọn rau su su, rễ Ba Kích … 
 

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện. Sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị trấn đã vượt qua khó khăn, giữ ổn định và đạt được kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, Du lịch - Dịch vụ được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương, áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, sáng tạo đổi mới hình thức kinh doanh, tạo môi trường thân thiện để thu hút du khách, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra. 

Với kết quả đã đạt được và sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên cùng với tinh thần đoàn kết gắn bó. UBND Thị trấn Tam Đảo sẽ hoàn thành xuất sắc kinh tế - xã hội năm 2019. 
Bài và ảnh Đào Mạnh Hiệp