$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ ba, 05-11-2019 | 18:47GMT+7

Quận ủy Hai Bà Trưng: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

TBV - Sáng ngày 5/11/2019, quận ủy Hai Bà Trưng trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đợt 7/11/2019.

Các đại biểu khách dự Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các bậc lão thành Quận ủy Hai Bà Trưng (Hà Nội).


Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho các Đảng viên lão thành.

 
Quận ủy Hai Bà Trưng đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 296 Đảng viên, 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 tuổi Đảng, 12 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng, 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 tuổi Đảng, 20 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng, 29 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 26 đồng chí được nhận 45 năm tuổi Đảng, 73 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 64 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc phát biểu.


Lãnh đạo thành phố và đại diện Quận ủy Hai Bà Trưng chụp ảnh lưu niệm với các Đảng viên lão thành.Đc Trần Quyết Thắng - UVTV, Trưởng ban Tổ chức  Quận ủy Hai Bà Trưng trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho nhà báo Lê Hoàng Lâm – Phó Văn phòng đại diện miền Nam Báo Thời báo làng Nghề Việt tại TP.HCM.

 
Cũng trong dịp này, nhà báo Lê Hoàng Lâm – Phó Văn phòng đại diện miền Nam  tại TP.HCM Báo Thời báo làng Nghề Việt, Đảng viên lão thành vinh dự nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tại Quận ủy Hai Bà Trưng.

Tới dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng do Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc; đồng chí Nguyễn Văn Nam Thành ủy viên, Bí thư quận ủy Hai Bà Trưng cùng các đồng chí trong ban Thường vụ quận ủy Hai Bà Trưng đã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng cho các Đảng viên.
 

Các Đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.
 
Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc bày tỏ niềm vui mừng được chứng kiến sự kiện quan trọng Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí Đảng viên, còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ Quận ủy Hai Bà Trưng. Đồng chí  đánh giá cao sự lớn mạnh, đoàn kết nhất trí của Đảng bộ Quận ủy Hai Bà Trưng luôn là Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đặc biệt đề cao những công hiến đóng góp to lớn của các Đảng viên trải qua các thời kỳ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng Tổ Quốc.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc mong muốn các đảng viên có sức khỏe để cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
 
 
        Tin và ảnh: Minh Xuân – Văn Bình