$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 18-07-2019 | 08:19GMT+7

Tình yêu thăng hoa cùng sản phẩm phụ khoa Asure Hàn Quốc

TBV - Thời gian gần đây sản phẩm phụ khoa Asure là tâm điểm chú ý của nhiều chị em phụ nữ với thành phần tự nhiên, an toàn và đặc biệt nhiều chị em sau khi sử dụng mạnh dạn chia sẻ: “Chuyện ấy” thật dễ dàng.
Sản phẩm Asure được nghiên cứu và sản xuất trong vòng 60 năm bởi những chuyên y học hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm chứa thành phần là các loại thảo mộc thiên nhiên, an toàn và không gây bất cứ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe được ưa chuộng tại hơn 54 quốc gia: Nhật, Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Canada, Đức,... 
 

Sản phẩm Asure

Sản phẩm đã nhận được chứng nhận FDA* Hoa Kỳ được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Thương Mại Quốc tế K-ONE với các thành phần tự nhiên từ

- Bồ Công Anh, Cây Ngải Thuốc, Cây Nhung Tuyết, Cây Mùi Tây Thân Cứng,

- Cây Rum, Vỏ Hoàng Bá, collagen, Cnidium officinale Makino, Sophora flavescens Aiton,

- Tinh chất Mầm Đậu Nành, Mật ong, jahageo, axit lactic, Tinh dầu bạc hà, Natri hydro cacbonat (NaHCO3).
 

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ phụ khoa Asure

“Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho phụ nữ những điều tốt đẹp nhất”_Đó là câu nói của doanh nhân Vũ Đình Thao- TGĐ Công ty Cổ phần Thương mại Quốc Tế K-ONE.

Anh Thao trải lòng:“Tôi được sinh ra trong một gia đình có tới 6 anh em và hiểu được nỗi vất vả của người phụ nữ thông qua hình ảnh của mẹ mình: tần tảo sớm hôm, nghĩ đến mẹ lòng tôi như thắt lại, trong cái hoàn cảnh khó khăn ấy, có lẽ với tình yêu thương vô hạn mà mẹ giành cho chúng tôi đã khiến mẹ vượt qua tất cả để cùng cha nuôi anh em tôi khôn lớn trưởng thành, không thể kể hết được công ơn trời bể của cha mẹ, và mỗi khi nhắc đến mẹ nước mắt tôi chỉ muốn trào ra”.

Nhìn anh xúc động khi nhắc tới mẹ, tôi cảm thấy anh thật gần gũi, ấm áp, anh luôn tâm niệm rằng anh sẽ giành tâm huyết của mình để làm những gì tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ. Anh chia sẻ thêm:

“15 năm trước tôi đã từ bỏ sự nghiệp giáo dục để đến với 1 dự án truyền thông về sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ, đối tượng của tôi chính là những phụ nữ ở các vùng nông thôn.

2 năm theo đuổi dự án tôi đã được đặt chân đến hơn 100 xã phường của tỉnh để tuyên truyền về sức khỏe chủ động, ngày đấy đường xá còn khó khan lắm, vợ chồng tôi trên một chiếc xe máy trèo đèo lội suối đi khắp nơi, mệt nhưng rất vui vì ngày nào cũng được gặp gỡ vào giao lưu với các chị em phụ nữ, mỗi người mỗi hoàn cảnh, họ đều tâm sự với chúng tôi rất nhiều, có lần chúng tôi còn được mời ở lại với gia đình các chị em nhiều ngày, sống cùng với họ tôi mới cảm thấy sự hi sinh thầm lặng của những người phụ nữ trong gia đình thật đáng trân trọng, vừa phải làm lụng kiếm tiền mưu sinh, vừa phải chăm sóc chồng con,vun vén gia đình, thật đáng khâm phục”. 

Bén duyên với nghề truyền thông anh tiếp tục theo đuổi công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các chương trình mà doanh nghiệp anh làm đồng hành cùng với Cục ATTP, Viện Dinh dưỡng và một số đơn vị của ngành y tế hàng năm tổ chức rất nhiều chương trình truyền thông “ vì sức khỏe cộng đồng” trên khắp cả nước. 15 năm ấy anh luôn giành hết sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để cống hiến và theo đuổi đam mê, cho đến ngày hôm nay  anh và các cộng sự của mình đứng lên xây dựng doanh nghiệp riêng, anh vẫn giành cái tâm huyết ấy hướng đến cộng đồng và những người phụ nữ. 

K-ONE một doanh nghiệp làm thương mại thành lập chưa lâu, nhưng cũng thu hút được rất nhiều đối tác và khách hàng trên khắp cả nước quan tâm, nhận thấy tình trạng bệnh viêm nhiễm phụ khoa quá lớn, tỷ lệ chị em mắc bệnh phụ khoa lên đến 80%, tình trạng tái nhiễm liên tục gia tăng, thực trạng này ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe người phụ nữ mà còn ảnh hưởng tới tâm lý, sắc đẹp và đặc biệt hạnh phúc gia đình, vì thế mà K-ONE mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ, anh nói: “Đó là sự trân trọng rất lớn của chúng tôi giành cho một nửa thế giới.”
 

Vũ Đình Thao- TGĐ Công ty Cổ phần Thương mại Quốc Tế K-ONE.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho chị em phụ nữ sức khỏe, hạnh phúc, thành công” có lẽ chính vì vậy mà tuy mới thành lập công ty đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ.

Diễn viên Lưu Thiên Hoa trở thành gương mặt đại diện cho K- One; Với cương vị là giám đốc đối ngoại của công ty.
 

Diễn viên Lưu Thiên Hoa chia sẻ sản phẩm Asure cho các nghệ sĩ

Dược sĩ Trịnh Thị Hẹn chia sẻ về sản phẩm phụ khoa Asure: “Vốn là một Dược sĩ nhưng từng mất ăn mất ngủ vì bệnh phụ khoa, đã đặt và uống rất nhiều loại thuốc nhưng viêm nhiễm, nấm, lộ tuyến tái đi tái lại nhiều lần mà mãi không khỏi, cảm giác rất mất tự tin.

Là người trong ngành Y nên mình kỹ tính lắm, nhất là trong vấn đề sử dụng thuốc. Từ ngày có viên đặt phụ khoa ASURE ra đời mình cũng tặc lưỡi đặt thử, mới đặt 1 viên mà thoải mái hẳn ra, nhẹ nhõm, dễ chịu, nấm gần như hết, lộ tuyến tái tạo rất đẹp, từ đó mình khỏi hẳn không tái lại nữa.”
 

Dược sĩ Trịnh Thị Hẹn chia sẻ về sản phẩm Asure
 

Nhìn những gì anh làm, chúng tôi cảm nhận được sự chân thành và một cái tâm rất sáng của một doanh nhân  luôn hướng tới cộng đồng. Chúc cho anh sức khỏe, chúc cho doanh nghiệp của anh và các cộng sự phát triển mạnh mẽ, cung cấp thật nhiều giải pháp cho cộng đồng.
Bài và ảnh: Trần Tuấn