$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ năm, 11-08-2016 | 12:13GMT+7

Kim Anh Computer (Đà Nẵng): Chất lượng tạo nên uy tín

TBV - Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động vì thế tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2014, nhưng giờ đây Kim Anh Computer đang là một trong những cửa hàng mua bán laptop cũ, sửa chữa máy tính và laptop uy tín nhất Đà Nẵng.
Tuy chỉ mới 30 tuổi, nhưng ít ai biết rằng anh Nguyễn Kim Anh đã từng trải qua nhiều vị trí ở các công ty máy tính lớn như Phi Long, Hoàn Long. Những công việc khác nhau là để mưu sinh nhưng từ đó đã giúp anh tích lũy kinh nghiệm để có được thành quả sau này.
 
Anh Nguyễn Kim Anh -  Chủ cửa hàng Kim Anh Computer.
Anh Nguyễn Kim Anh - Chủ cửa hàng Kim Anh Computer.

Nằm ngay trên tuyến đường buôn bán và sửa chữa máy tính sầm uất nhất Đà Nẵng, bên cạnh những công ty máy tính lớn như Phi Long, Bách Khoa Computer, Kim Anh Computer tại địa chỉ 90 Hàm Nghi đang là một trong những cửa hàng có số lượng khách hàng tìm đến nhiều nhất bởi chất lượng và uy tín.

Kim Anh Computer chuyên sửa chửa laptop, điện thoại và máy tính bàn. Ngoài ra, cửa hàng này còn mua bán laptop cũ với chất lượng và giá cả phù hợp với người dùng. Hiện nay, Kim Anh computer có đội ngũ khoảng 20 nhân viên và kỹ thuật viên. Tất cả những kỹ thuật viên ở đây đều đã có kinh nghiệm trong nghề nên chất lượng của cửa hàng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất và được khách hàng đánh giá cao trong phong cách làm việc.

Ngoài tạo công ăn việc làm cho nhiều người, Kim Anh Computer còn nhận đào tạo nghề miễn phí cho những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ sau này có công ăn việc làm ổn định để trang trải cho cuộc sống. Những người được đào tạo nghề sau khi hoàn thành khóa học, tùy vào sự lựa chọn của họ, sẽ được Kim Anh Computer tạo điều kiện để làm việc ở đây.
 
Khách hàng đang đến giao dịch và sửa chữa máy tính.
Khách hàng đang đến giao dịch và sửa chữa máy tính.

Không những thế, hàng ngày khách hàng có thể đem máy tính của mình đến cửa hàng để cài win và vệ sinh laptop miễn phí bất cứ lúc nào. Trong khi những cửa hàng khác, nhân viên phải đem vào phòng kín để làm thì ở đây khách hàng có thể trực tiếp ngồi xem và theo dõi nhân viên kỹ thuật làm, tránh trường hợp bị thay thế những phụ kiện trong máy tính. Chính những việc làm này, khách hàng khi tìm đến Kim Anh Computer luôn cảm thấy yên tâm về những chiếc laptop của mình.

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Kim Anh cho biết “Chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng là tác phong làm việc của cửa hàng, từ đó đã tạo cho khách hàng tâm lý yên tâm khi họ tìm đến đây”

Đúng như những gì anh Kim Anh nói, khi được hỏi một trong những khách hàng đang có mặt ở đây, bạn Võ Thị Thanh Huyền, sinh viên khoa Đào tạo quốc tế, trường ĐH Duy Tân nói rằng “Tôi biết đến cửa hàng qua sự giới thiệu của người bạn. Lần đầu tiên đến sửa laptop, tôi đã rất hài lòng vì đội ngũ nhân viên ở đây rất nhiệt tình và niềm nở. Họ tháo và lắp rắp những phụ kiện trước mặt mình nên rất yên tâm”.

Tiếp lời nhận xét của Huyền, anh Hồ Thành Công, nhân viên văn phòng tại một công ty ở Đà Nẵng tiếp lời: “Vì lý do công việc thường xuyên sử dụng laptop nên định kỳ 6 tháng tôi phải vệ sinh máy một lần. Kim Anh Computer luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu vì chất lượng và uy ở đây luôn được đảm bảo”.

Với những uy tín đã được khẳng định, Kim Anh Computer dự định sẽ mở một showroom chuyên kinh doanh laptop tại đường Nguyễn Văn Linh vào năm sau. Với chữ tâm và đức trong kinh doanh của mình, Kim Anh Computer sẽ luôn là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng yên tâm khi tìm đến đây.
Viết Định
Tag : 0