$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ sáu, 31-05-2019 | 15:20GMT+7

Miền Bắc có mưa dông dịp Tết thiếu nhi 1/6

TBV - Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, dịp Tết thiếu nhi năm nay, miền Bắc có mưa dông, miền Trung ngày nắng, đêm mưa, miền Nam có nơi nắng nóng, đêm mưa.
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 1/6: 

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày 30-5 đến ngày 2-6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày 30-5 đến ngày 2-6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 

Dịp Tết thiếu nhi năm nay, miền Bắc có mưa dông, miền Trung ngày nắng, đêm mưa, miền Nam có nơi nắng nóng, đêm mưa (Ảnh minh họa)

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 1 đến ngày 7 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng từ ngày 3 đến ngày 7 có nắng nóng. 

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 1 đến ngày 7-6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; riêng phía bắc từ ngày 3 đến ngày 7 có nắng nóng. 

Tây Nguyên: Từ ngày 1 đến ngày 7-6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng 

Khu vực Nam Bộ: Từ ngày 1 đến ngày 7-6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Ngày 1-6, thời tiết TP HCM có mây, có mưa rào, nhiệt độ từ 25 – 33.

Khu vực Hà Nội: Ngày 30-5 cho đến ngày 2-6 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Ngày 3 đến ngày 7-6 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; riêng từ ngày 4-7-6 có nắng nóng. Ngày 1-6, thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào, nhiệt độ từ 24 – 29 độ C.