$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ tư, 07-08-2019 | 08:27GMT+7

Khai mạc “Hội chợ Công thương Bình Định 2019”

TBV - Tối ngày 06/8, tại TP Quy Nhơn đã diễn ra Lễ khai mạc “Hội chợ Công thương Bình Định năm 2019” do Trung tâm xúc tiến thương mại – Sở Công thương phối hợp với Công ty TNHH TM-DV quảng cáo Cao Sao băng tổ chức.
Tham dự Lễ khai mạc có ông Phan Cao Thắng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan;  Các doanh nhân, doanh nghiệp cùng đông đảo người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định - ông Phan Cao Thắng cắt băng khai mạc hội chợ.

Hội chợ với chủ đề: “Kết nối thương hiệu trong hội nhập” gắn với dịp Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII – Bình Định 2019; Đồng thời, là một trong những sự kiện triển khai các hoạt của Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 06/8 đến ngày 11/8 với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với hơn 350 gian hàng thuộc các ngành hàng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân với các chương trình hoạt động xúc tiến thương mại hấp dẫn và hình thức bán hàng ưu đãi của các doanh nghiệp tham gia như : “Giờ vàng thương hiệu” được tổ chức tại sân khấu chính Hội chợ từ 18 giờ 30 phút đến 20 giờ mỗi ngày; “Điểm vàng bán hàng” được tổ chức tại gian hàng của các doanh nghiệp với các chương trình bán hàng ưu đãi, hấp dẫn giảm giá từ 10 - 30%.   

Văn nghệ chào mừng tại Lễ khai mạc.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân  trong và ngoài tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và quảng bá thương hiệu sản phẩm của các địa phương trong cả nước với các nhà đầu tư, du khách và người tiêu dùng trong tỉnh; Tạo cầu nối trong hợp tác đầu tư, phát triển mở rộng thị trường của doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp. Qua đó, nâng cao ý thức người tiêu dùng hướng về hàng Việt và hưởng ứng ngày càng tích cực, có hiệu quả Cuộc vận động ““Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.  
Tin và ảnh: Ngọc Châu