$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Chủ nhật, 01-09-2019 | 12:16GMT+7

Home Store Milks cung cấp sữa tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt

TBV - Home Store Milks là nhà cung cấp sữa đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng, đặc biệt là thương hiệu HalanMilk. Hiện Home Store Milks đang được đầu tư phát triển lớn mạnh dưới dạng hệ thống chuỗi cửa hàng tại thị trường Việt Nam.
Home Store Milks là thương hiệu cửa hàng sữa tiêu chuẩn quốc tế của Công ty Cổ phần D Capital Việt Nam – công ty chuyên phân phối các sản phẩm sữa chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.
Home Store Milks là nhà cung cấp sữa đa dạng, dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến trung niên và người cao tuổi. 
Home Store Milks là thương hiệu sữa tiêu chuẩn quốc tế của Công ty Cổ phần D Capital Việt Nam.

Home Strore Milks hiện là đối tác phân phối các sản phẩm sữa của Cty CP Sữa Hà Lan (HalanMilk), bao gồm các dòng chính như: sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, sữa bột cho trẻ phát triển chiều cao và trí não. Ngoài ra còn có các sản phẩm sữa bột cho người cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, sữa bột dành cho người gầy, người muốn tăng cân, sữa bột hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường- tim mạch- huyết áp; sữa bột cho bà mẹ mang thai và cho con bú, bột dinh dưỡng ăn dặm, thức ăn đóng lọ, nước trái cây, váng sữa,...

Đối tác chính của Home Store Milks là HalanMilk- chuyên sản xuất các dòng sản phẩm sữa bột được nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu sữa danh tiếng hàng đầu thế giới như: Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food, Milky Holland, Open Country. Đây là những hãng sản xuất sữa toàn cầu có lịch sử phát triển hàng trăm năm qua và có nhà máy sản xuất sữa ở khắp các châu lục trên thế giới hiện nay. 

HalanMilk với nền tảng công nghệ vượt trội cùng quy trình quản lý và giám sát chất lượng tiến tiến nhất, các sản phẩm sữa nguyên liệu của  Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food… đã đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của các nước Châu Âu và Hoa Kỳ. 

Home Store Milks là đơn vị đầu tiên kết hợp với HalanMilk triển khai theo mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe kèm theo tư vấn sản phẩm với đội ngũ chuyên gia, đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản theo quy chuẩn quốc tế.

Home Store Milks -mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe kèm theo tư vấn sản phẩm.

Sự kiện nổi bật trong thời gian qua…

Vào ngày  06/07/2019 vừa qua, Home Store Milks khai trương văn phòng và cửa hàng đầu tiên tại Vincom Phủ Lý- tỉnh Hà Nam.
 

Sự kiện khai trương Home Store Milks tại Hà Nam.

Đã có rất nhiều người tiêu dùng tham dự và trải nghiệm mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe kèm tư vấn sản phẩm sữa HalanMilk tại Home Store Milks.
 

Người tiêu dùng trải nghiệm mô hình tại Home Store Milks.

Home Store Milks  với tầm nhìn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe cộng đồng, đầu tư chuỗi cửa hàng nhượng quyền dựa trên nền tảng công nghệ thông minh, phát triển mô hình sức khỏe toàn dân sánh vai cùng các nước phát triển trên thế giới.

Cùng sứ mệnh xây dựng và cung cấp giá trị sức khỏe chất lượng & thiết thực cho cá nhân, gia đình Home Store Milks & HalaMilk cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng hàng đầu, đa dạng hóa sản phẩm và tạo ra những giá trị mới để nâng cao sức khỏe cho người Việt.

HalanMilk luôn là chọn lựa hàng đầu của Home Store Milks để cung cấp và phân phối các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ và đáp ứng các nhu cầu đa dạng cho người tiêu dùng.

Đánh giá của chuyên gia dinh dưỡng về mô hình Home Store Milks  

Chuyên gia dinh dưỡng ông Nguyễn Xuân Dưỡng đánh giá rất cao về mô hình Home Store Milks. 

Ông cho biết: “Tôi là người ăn chay trường từ năm 2003, là người quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, tôi rất chú trọng đến dinh dưỡng cân bằng và và hợp lý. Điển hình như mẹ tôi từ người bị loãng xương, đau nhức mỏi xương khớp nhiều năm, khó khăn trong việc đi lại. Vậy mà giờ đây nhờ uống sữa Gold Canxi K2 của HalanMilk sau khoảng hơn 1 tháng mà mẹ tôi đã đi lại được bình thường. Vì vậy khi được tiếp xúc với mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe kèm tư vấn sản phẩm sữa và đặc biệt là sữa của Cty CP sữa Halan, tôi nghĩ người tiêu dùng sẽ được tư vấn rất kỹ để lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp nhất.”

Ông Nguyễn Xuân Dưỡng chuyên gia dinh dưỡng đánh giá về mô hình Home Store Milks.
 
Bài và ảnh: Trần Tuấn