$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ ba, 04-06-2019 | 10:42GMT+7

Xe khách lao vào nhà dân làm 1 người chết, 3 người bị thương

TBV - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, khi chiếc xe khách va chạm với xe đạp điện rồi lao vào nhà dân, làm 1 người chết và 3 người bị thương.
Vào khoảng 6 giờ ngày 4/6, trên Quốc lộ 37 B, đoạn qua địa bàn xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết, 3 người bị thương.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 43B-021.46 chạy hướng từ thị trấn Ngô Đồng về thị trấn Quất Lâm (Giao Thủy).
 

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Văn Đạt/TTXVN)

Khi đến khu vực xã Giao Châu đã va chạm với chiếc xe đạp điện đi cùng chiều, sau đó lao vào nhà dân bên phải đường theo hướng di chuyển của xe (hiện chưa thống kê được số hành khách có mặt trên xe).

Vụ tai nạn làm người phụ nữ đi xe đạp điện (khoảng 40 tuổi, chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ, 3 hành khách trên xe bị thương nhẹ.
 

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Văn Đạt/TTXVN)

Cú đâm mạnh cũng khiến chiếc xe 4 chỗ đậu trước nhà dân và toàn bộ phần mái, tường bao phía ngoài của ngôi nhà bị hư hỏng nặng.

Hiện lực lượng chức năng huyện Giao Thủy đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
Theo TTXVN
vinpearl