$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ sáu, 13-03-2020 | 08:47GMT+7

“Tòa tháp xanh” Ecolife với những dịch vụ hoàn hảo

TBV - Ngày nay vấn đề an ninh vẫn đang khá phức tạp tại nhiều khu trung tâm như vấn đề trộm cắp, đột nhập…; Điều này khiến cho cư dân sinh sống nơi đây cảm thấy lo lắng cho tài sản và người thân trong gia đình mình. Nhưng với Chung cư Ecolife Capitol thì tình trạng an ninh sẽ luôn được đặt ở mức cao nhất.

“Tòa tháp xanh” Ecolife Capitol 58 Tố Hữu.

Tại Chung cư Ecolife Capitol có đội ngũ an ninh làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Trên mỗi tuyến đường, mỗi tòa nhà và đặc biệt trong khu trung tâm thương mại đều có sự xuất hiện bóng dáng đội ngũ an ninh. Nơi đây họ không chỉ đóng vai trò bảo vệ an toàn tài sản và người khi đến khu đô thị mà còn sẵn sàng giúp đỡ khi khách yêu cầu mọi thời điểm cả ngày cũng như đêm.

Đội ngũ bảo vệ tại chung cư Ecolife Capitol đều phải trải qua khâu tuyển chọn kỹ lưỡng và được huấn luyện bởi các lớp đào tạo bảo vệ bài bản để có thể sẵn sàng xử lý kịp thời những sự cố bất ngờ xảy ra. Bên cạnh đó là thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, lịch sự mang đến sự hài lòng cho Quý cư dân.
 

Bảo vệ giúp đỡ khách.


Bảo vệ tại chốt trước cửa chung cư
.
 
Mỗi tòa nhà đều luôn có bảo vệ luôn phiên túc trực tại cửa sảnh lớn, kiểm soát người ra vào tòa nhà. Khi khách đến chung cư đều phải liên hệ lên chủ nhà qua hệ thống chuông hình (Video door phone) để kiếm soát được an ninh và an toàn bên trong tòa nhà.
 

Bảo vệ tại chốt trung tâm Thương Mại.

Tất cả các tòa nhà tại Ecolife Capitol đều được trang bị các hệ thống kiểm soát hiện đại khác như: thẻ ra vào, dấu vân tay, thẻ thang máy…Thiết bị này được sử dụng cho hệ thống các lớp cửa trong tòa nhà. Trước thang máy trong sảnh và cửa các căn hộ đều được dùng khóa an ninh để đảm bảo được rằng chỉ có những người chủ căn hộ hoặc khách của tòa nhà mới có thể đi qua.

Đặc biệt an ninh tại Chung cư Ecolife Capitol còn nhờ vào những trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Cùng với đó là hệ thống camera chụp khi mỗi khi xe qua cửa giúp cho đội ngũ an ninh kiểm soát được người ra vào tầng hầm. 

Và trong tình trạng diễn biến dịch Covid-19 hiện nay, Chung cư Ecolife Capitol là tòa có khá nhiều người Hàn Quốc cư trú vì vậy tòa nhà đã thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch, như: Để dung dịch sát khuẩn tay trong thang máy; dán miếng lót ở nút bấm thang máy và thay miếng lót này sau mỗi ngày; lau chùi, khử khuẩn tại khu vực thang máy với tần suất 4 lần/ngày. 
 

Công tác phòng dịch tại Ecolife Capitol.


Bên cạnh đó, tòa nhà còn thiết kế bảng hướng dẫn phòng, chống dịch bằng tiếng Việt, tiếng Hàn Quốc và bố trí những bảng hướng dẫn này ở trước cửa thang máy, khu vực sảnh chờ. Đội ngũ bảo vệ sẽ có thêm nhiệm vụ yêu cầu người dân, khách khi di chuyển trong tòa nhà phải tuân thủ việc đeo khẩu trang, xịt nước sát khuẩn tay… 
 

Bảng hướng dẫn chống dịch.
 

Cuộc sống với an ninh chặt chẽ, an toàn sẽ giúp cư dân của chung cư Ecolife Capitol luôn an tâm . Nơi đây thực sự là một nơi an cư lý tưởng, đắp xây hạnh phúc cho mọi gia đình.  
 
Bài và ảnh: Trần Tuấn

vinpearl