$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ hai, 13-01-2020 | 17:42GMT+7

Công ty TNHH Hùng Hưng Car: Trải qua thăng trầm cùng chữ "Tín"

TBV - Thành lập từ năm 2017, Công ty TNHH Hùng Hưng Car đã gây dựng tên tuổi, uy tín vững chắc trong ngành dịch vụ cho thuê xe tự lái, xe có tài trên thị trường cho thuê xe ô tô tại TP. Hồ Chí Minh. Với chất lượng phục vụ tốt, chuyên nghiệp, tận tình, Hùng Hưng Car là nơi khách hàng đặt niềm tin khi có nhu cầu thuê xe cho tiệc cưới, hội nghị hoặc đi tour dài ngày.
Nhận thấy thị trường cho thuê xe đang có triển vọng phát triển, chị Phạm Thị Thúy Trâm cùng chồng, anh Đặng Xuân Vinh (TP. Hồ Chí Minh) đã nhen nhóm ý tưởng khởi nghiệp với ngành kinh doanh dịch vụ này. Thuở đầu, lượng xe hạn chế và tên tuổi vẫn còn mới lạ nên khách hàng thuê xe phần lớn là người quen. Sau đó, nhờ chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý cùng chiến dịch quảng bá tích cực, dịch vụ cho thuê xe của chị dần được mọi người biết đến và lượng khách ngày một ổn định hơn. 

Năm 2017, chị Trâm quyết định thành lập Công ty TNHH Hùng Hưng Car (địa chỉ: 150 Lê Bình, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh), đồng thời đầu tư mở rộng quy mô, áp dụng đa dạng dịch vụ cho thuê từ loại xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ. Bên cạnh đó, Công ty còn liên kết với nhiều chủ xe nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện Hùng Hưng Car là nơi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái và xe có tài xế phục vụ những tour du lịch dài ngày, đưa đón khách sân bay, hội nghị và xe hoa… Với số lượng xe có sẵn hơn 15 chiếc, Hùng Hưng Car sẵn sàng đón tiếp những đoàn xe rước dâu, du lịch từ Tp HCM đi khắp tỉnh thành. 

Công ty Hùng Hưng Car chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe hội nghị, tiệc cưới, đi tour… 

Với uy tín trong việc giao dịch, Hùng Hưng Car được nhiều chủ xe đặt trọn niềm tin khi gửi xe hoạt động tại công ty. Mặc dù đã từng xảy ra sự việc đáng tiếc khiến công ty lao đao nhưng với uy tín xây dựng được, những chủ xe và khách hàng vẫn tiếp tục ủng hộ, sử dụng dịch vụ, giúp đỡ Hùng Hưng Car từng bước lấy lại phong độ vốn có. Chị Thúy Trâm chia sẻ: “Lúc xảy ra hoạn nạn, với số lượng xe bị lừa lên đến 25 chiếc, công ty dường như đứng trước bờ vực phá sản, nhưng nhờ những người làm ăn chung, họ thấu hiểu và tin tưởng vì trước kia mình làm việc có uy tín và khi xảy ra chuyện mình cũng có trách nhiệm khắc phục nên các chủ xe không bỏ mình. Họ còn liên kết đưa xe về công ty mình nhiều hơn nữa. Trải qua bao nhiêu thăng trầm công ty có thể bám trụ đến ngày này đó cũng vì chữ tín.” 
 

Nói về niềm vui với nghề, Chị Thúy Trâm cho hay khi được tận tay chăm sóc từng chiếc xe, chăm chút từ chi tiết nhỏ nhất như vỏ xe, động cơ xe cho đến vệ sinh và trang trí trước khi giao xe cho khách. Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe và đồng hành trong suốt thời gian di chuyển. Sự hài lòng và an toàn kết thúc một chuyến đi của khách hàng đó là niềm vui và hạnh phúc của chị. Trong tâm chị luôn tự nhủ sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, để luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. 
 

Chị Phạm Thị Thúy Trâm cùng anh Đặng Xuân Vinh khởi nghiệp dịch vụ cho thuê xe.


Công ty TNHH Hùng Hưng Car.

 
 

Chia sẻ về dự định trong năm mới 2020, chị Thúy Trâm mong muốn Công ty Hùng Hưng Car tiếp tục duy trì tốt hoạt động kinh doanh trên thị trường Tp.HCM. Đồng thời, trong tương lai, chị sẽ đầu tư thêm nhiều dòng xe mới, đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tìm đến dịch vụ nơi đây. Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu Hùng Hưng Car luôn hướng đến. 
 
Bài và ảnh Ánh Tuyết