$(document).ready(function () { $(".validate").validationEngine(); });
Thứ tư, 11-07-2018 | 14:36GMT+7

Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư hàng không Tre Việt

TBV - Quyết định số 836 về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án vận tải hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) do Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký và vừa chính thức ban hành.
Dự án vận tải hàng không Tre Việt có tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng, quy mô đầu tư đến năm 2023 là 10 tàu bay loại A320/A321 hoặc B737. Thời gian hoạt động dự án là 50 năm kể từ ngày quyết định chủ trương đầu tư dự án có hiệu lực.
 

Trong Quyết định 836 nêu rõ mục tiêu dự án vận tải hàng không Tre Việt là trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu của Việt Nam, là lựa chọn số một đối với khách hàng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp phương tiện và dịch vụ vận chuyển hàng không; xây dựng đơn vị này thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao cho cán bộ công nhân viên công ty.

Về phía Tre Việt, đại diện hãng cho biết đang tích cực hoàn thiện quá trình chuẩn bị đầu tư, cấp phép, tuyển dụng và xây dựng hệ thống, chuẩn bị cơ sở hạ tầng trong năm 2018 để bắt đầu đi vào khai thác vận hành đầu năm 2019. Nhu cầu nhân sự của hãng khoảng 600 vị trí ở nhiều lĩnh vực khác nhau như an ninh, kỹ thuật, dịch vụ, khai thác, bảo dưỡng, thương mại, phi công, tiếp viên.
Qúy Nguyễn
Theo KTĐT